Trang chủ

Đảng đoàn thể

Cục trưởng Bùi Thiên Thu làm việc với Công ty Cổ phần cảng ICD Tân Cảng Quế Võ và Công ty Cổ phần Quản lý ĐTNĐ số 4
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Ngày 02/02/2020, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần cảng ICD Tân Cảng Quế Võ (Bắc Ninh). Tham dự buổi làm việc về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có Chủ tịch Công đoàn Cục, đại diện Phòng VT&ATGT Cục.

Đoàn Cục ĐTNĐ VN thăm Công ty Cổ phần cảng ICD Tân Cảng Quế Võ

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Lãnh đạo Công ty báo cáo tóm lược quá trình hình thành và định hướng phát triển, sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, Cục trưởng nhấn mạnh, cảng ICD Quế Võ có vị trí thuận lợi trong vận tải đa phương thức, là một cảng đầu mối (cảng đích) quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa container bằng đường thủy nội địa cho các khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc. Cục trưởng cũng đề nghị Công ty nghiên cứu lượng hàng hóa cần vận chuyển của khu vực để xác định nhu cầu cần vận chuyển bằng đường thủy nội địa, đồng thời đề nghị Công ty nghiên cứu tính toán tiết giảm các chi phí tại các khâu, để thu hút vận chuyển hàng hóa container bằng đường thủy nội địa.

Chiều cùng ngày, Cục trưởng đã làm việc với Công ty Cổ phần ĐTNĐ số 4, sau khi nghe lãnh đạo Công ty báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh, Cục trưởng nhấn mạnh, Công ty Cổ phần ĐTNĐ tiền thân là các Đoạn QLĐS, là một trong những đơn vị thực hiện các nhiệm vụ đặc thù quản lý bảo trì ĐTNĐ, bảo đảm tuyến luồng an toàn cho hoạt động của vận tải thủy trên tuyến quản lý. Cục trưởng ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2019 đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác chung của ngành ĐTNĐ, đồng thời đề nghị Công ty mở rộng sản xuất kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho người lao động.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu và Chủ tịch Công đoàn Cục ĐTNĐVN Ngô Văn Quang đã động viên cán bộ và người lao động Công ty đoàn kết, triển khai các nhiệm vụ để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

 

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 40
Tổng số truy cập: 5921818