Trang chủ

An Toàn Giao Thông

Cà Mau: Tăng cường tuần tra kiểm soát tuyến đường thủy
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau về việc mở cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, lập lại trật tự an toàn giao thông cho nhân dân vui xuân đón Tết Bính Thân năm 2016, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh đã tập trung, tăng cường tuần tra kiểm soát thường xuyên liên tục trên tất cả các tuyến đường thủy nội địa, bến tàu, cảng cá. Để chủ động ngăn ngừa các loại tội phạm trên tuyến và các tàu thuyền vi phạm luật đường thủy.

Theo đó, lực lượng Chức năng đã rà soát các phương tiện không đăng ký, đăng kiểm, quá hạn đăng kiểm, các phương tiện mua bán, đổi chủ, hoán cải không đăng ký lại, người điều khiển phương tiện không có bằng, chứng chỉ chuyên môn, phương tiện chở quá vạch mức nước an toàn, quá số người quy định, phương tiện chở hàng nguy hiểm, độc hại, vật liệu nổ.

Bên cạnh đó phòng Cảnh sát Đường thủy đã phát tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông cho các chủ phương tiện tham gia giao thông đường thủy nội địa và thành lập các tổ tuần tra phòng chống tội phạm trên các tuyến sông vào ban đêm.

Từ đó, góp phần làm hạn chế vi phạm và tai nạn giao thông đường thủy, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân và du khách.    

Theo ANTV

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 73
Tổng số truy cập: 6215732