Trang chủ

An Toàn Giao Thông

Cục trưởng Bùi Thiên Thu kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông thủy dịp tết Nguyên đán
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều 25/1/2020 (mùng 1 Tết), Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã kiểm tra công tác bảo đảm an toàn giao thông đường thủy nội địa dịp tết Nguyên đán tại khu vực Hà Nội. Cùng đi có Chủ tịch Công đoàn Ngô Văn Quang và lãnh đạo các đơn vị quản lý, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Báo cáo về công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy trong dịp Tết, ông Phạm Thế Đương, Đội trưởng Đội Thanh tra – An toàn số 2 cho biết, Đội đã phân công các cán bộ, công chức thường trực tại các bến khách ngang sông trọng điểm để tuyên truyền, hướng dẫn chủ bến, người điều khiển phương tiện thủy và người dân tổ chức đi lại an toàn, đồng thời nắm bắt thông tin, kịp thời phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý các tình huống đột xuất, mất an toàn trong phạm vi trách nhiệm được giao, đảm bảo không có tai nạn xảy ra.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu  làm việc với Đội Thanh tra – An toàn số 2 

Buổi chiều cùng ngày, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã đến chúc tết, động viên các cán bộ, công nhân viên của Trạm Quản lý đường sông Chèm, đơn vị được giao quản lý, bảo trì các tuyến vận tải thủy khu vực Hà Nội.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu chúc tết, động viên lãnh đạo, công nhân viên Trạm Quản lý đường sông Chèm.

 Cục trưởng Bùi Thiên Thu hoan nghênh công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông của các đơn vị, đồng thời chỉ đạo các đơn vị tiếp tục duy trì tốt công tác trực đảm bảo ATGT, có biện pháp xử lý kịp thời các tình huống đột xuất trên tuyến, đặc biệt trong dịp Lễ hội rước nước trên đường thủy đầu năm.

Phòng KHCN-HTQT&MT

 

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 39
Tổng số truy cập: 5921823