Trang chủ

Test Detail

Đồng chí Bùi Thiên Thu - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam làm việc với Đoàn TNCS HCM Cục ĐTNĐ Việt Nam
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 12/5/2020, đồng chí Bùi Thiên Thu đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn TNCS HCM Cục ĐTNĐ Việt Nam (Đoàn TN Cục), tham dự buổi làm việc có đồng chí Ngô Văn Quang -  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục; đồng chí Vương Cảnh Xuân - Chánh Văn phòng Cục; đại diện Đoàn TN Cục có đồng chí Đỗ Minh Tiến - Bí thư BCH Đoàn TN Cục và các đồng chí ủy viên BCH Đoàn TN Cục.

 Cục trưởng Bùi Thiên Thu chụp ảnh cùng Đoàn TNCS HCM Cục ĐTNĐ Việt Nam

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư BCH Đoàn TN Cục đã báo cáo tình hình hoạt động của Đoàn TN Cục trong giai đoạn vừa qua, dự kiến kế hoạch nhiệm vụ trong thời gian tới. Ghi nhận những kết quả đã đạt được và những khó khăn trong hoạt động, trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Bùi Thiên Thu khẳng định hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên đóng vai trò hết sức quan trọng góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Do đó, yêu cầu Đoàn TNCS HCM Cục ĐTNĐ Việt Nam trong thời gian tới cần triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sau đây:

1. Sớm kiện toàn tổ chức Đoàn theo tổ chức Đảng để thống nhất trong chỉ đạo và tổ chức hoạt động.

2. Các hoạt động của Đoàn cần phải xây dựng kế hoạch cụ thể gắn với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị và mang đậm bản sắc của thanh niên với tinh thần xung kích "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên".

3. Nghiên cứu xây dựng kế hoạch tổ chức các buổi tọa đàm giữa Lãnh đạo Cục với đoàn viên thanh niên và xây dựng kế hoạch giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, học tập, tham quan thực tế nhằm tăng cường mối đoàn kết, đồng thời học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên giữa các đơn vị trong và ngoài Cục.

Kết thúc buổi làm việc Đồng chí Bí thư BCH Đoàn TN Cục cảm ơn sự quan tâm và sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng để hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Cục ĐTNĐ Việt Nam trở nên thiết thực, phát triển trong thời gian tới./.

Quay lại
Đang online: 76
Tổng số truy cập: 8185509