Trang chủ

Tin các đơn vị trong ngành

Cục ĐTNĐ Việt Nam chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I và Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 20/11/ 2020, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã đến thăm và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Đón tiếp Cục trưởng có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và đại diện học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

Mở đầu Lễ kỷ niệm, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn đọc thư chúc mừng của Cục trưởng Bùi Thiên Thu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ôn lại truyền thống, lịch sử phát triển của nhà trường.


Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Cục trưởng Bùi Thiên Thu ghi nhận những công lao đóng góp của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong suốt nhiều năm qua; biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của nhà trường. Cục trưởng đề nghị các thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phát huy và nuôi dưỡng tình yêu nghề, yêu người, tâm huyết và khát khao cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Mỗi thầy, cô giáo cần đổi mới sáng tạo trong mọi hoạt động, công tác giảng dạy, nghiên cứu; kết hợp chặt chẽ với các tổ chức doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Cục, Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ hơn nữa của Cục trong thời gian tới để Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I phần đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Cũng trong ngày 20/11/2020, Phó Cục trưởng Phan Văn Duy đã thay mặt lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tới chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Văn phòng Cục

Quay lại