Trang chủ

Tin các đơn vị trong ngành

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam trả lời kiến nghị của doanh nghiệp vận tải thủy
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Ngày 09/6/2015, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã ban hành Công văn số 1109/CĐTNĐ-ATGT gửi các Sở Giao thông vận tải: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, TP. HCM, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Bạc Liêu; các Doanh nghiệp Vận tải thủy nội địa, các Hợp tác xác Vận tải thủy nội địa về việc trả lời kiến nghị của các doanh nghiệp tại Hội nghị Tiếp xúc các Doanh nghiệp vận tải thủy nội địa và cảng thủy nội địa năm 2015.

Trước đó, ngày 21/5/2015, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tiếp xúc các doanh nghiệp vận tải thủy nội địa và cảng thủy nội địa năm 2015 nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Lãnh đạo Cục đánh giá cao sự tham gia của đại diện Lãnh đạo các Sở Giao thông vận tải, các Hiệp hội, các doanh nghiệp đã đến tham dự và đóng góp ý kiến, góp phần tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải thủy nội địa Việt Nam.

Tại Hội nghị, Cục đã tổng hợp, trả lời các kiến nghị của các doanh nghiệp. Đối với các kiến nghị nằm ngoài thẩm quyền, Cục sẽ kiến nghị Bộ Giao thông vận tải và các Bộ, ngành liên quan có những chính sách, giải pháp phù hợp để tạo môi trường kinh doanh công bằng, thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được những kiến nghị, đóng góp quý báu của các Hiệp hội, doanh nghiệp để công tác quản lý nhà nước đạt hiệu quả cao hơn, phục vụ doanh nghiệp được tốt hơn.

Văn bản trả lời kiến nghị Download tại đây.

Quay lại