Trang chủ

Tin các đơn vị trong ngành

Lễ tuyên dương và trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Để kịp thời biểu dương các học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, trong tháng 11/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên.

Năm học 2019 - 2020, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của đất nước, làm ảnh hưởng đến công tác giáo dục và đào tạo. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt",Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II  đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực, quyết tâm để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm của năm học đã đề ra. Kết quả có 01 học sinh xếp loại xuất sắc, 39 học sinh sinh viên  xếp loại giỏi, 74 học sinh, sinh viên xếp loại khá.

Để kịp thời biểu dương các em học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, ngày 06/11/2020, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng khuyến khích học tập cho HS-SV. Tham dự chương trình có thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Văn Chín – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các thầy, cô Trưởng các phòng khoa chuyên môn, GVCN, Ban cán sự các lớp Khóa 46 và 23 bạn học sinh, sinh viên được tuyên dương.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ThS. Bùi Đình Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè rất vinh dự và tự hào về các học sinh đã đạt thành tích cao đợt này. Thầy cũng ghi nhận sự chăm chỉ, nỗ lực, cố gắng của các em học sinh; ghi nhận công lao của gia đình, thầy cô; sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Nhà trường để các em để đạt được thành tích. Thầy tin tưởng các học sinh sẽ tiếp tục học tập, tiếp tục phấn đấu, là nhân tố lan tỏa cho phong trào học tập trong toàn Trường, để cùng phát triển.

Tại Lễ tuyên dương, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tặng giấy khen cho 02 học sinh trung cấp đạt danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp trường năm 2020 và 23 học sinh sinh viên đạt học bổng học kỳ II năm học 2019 – 2020. 

  Trường CĐ GTVT Đường thủy II 

Quay lại