Trang chủ

Tin các đơn vị trong ngành

Sà lan đâm sập cầu Cái Trăng, 4 người bị thương
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Do dòng nước chảy xiết, chiếc sà lan bị mất lái, đâm sập cầu Cái Trăng, làm 4 người bị thương.

ca-mau-sa-lan-dam-sap-cau-cai-trang

Hiện trường vụ sà lan đâm sập cầu Cái Trăng

Ngày 13/1, ông Lê Thành Huấn, Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn xã Hàng Vinh, huyện Năm Căn, Cà Mau vừa xảy ra vụ sà lan chở cát đâm sập cầu Cái Trăng làm 4 người bị thương.

Theo đó, vào khoảng 7h30 cùng ngày, một chiếc sà lan mang BKS CM 23922 do Hà Trung Tín (SN 1983, ngụ phường 6, TP. Cà Mau) làm tài công đang neo đậu gần cầu Cái Trăng để chờ lên cát cho công trình đường trục chính khu kinh tế Năm Căn.

Khi xảy ra tai nạn có 3 xe đang lưu thông qua cầu, trong đó có 1 xe chở theo 3 bà cháu. Tất cả đều rơi xuống sông. Trong đó có 4 người bị chấn thương được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Riêng một người chạy xe ôm bị chấn thương nhẹ.

Nguyên nhân ban đầu được ngành chức năng xác định là do trong lúc chờ lên cát, dòng nước dưới sông đang chảy rất xiết làm chiếc sà lan bị đứt dây. Mặc dù tài công đã cố gắng điều khiển để chiếc sà lan trôi xuôi theo dòng nước, nhưng khoảng cách quá gần khiến chiếc sà lan bị mất lái đâm vào chân cầu Cái Trăng, làm gẫy chân cầu và sập nhịp giữa.

Được biết, cầu Cái Trăng có chiều dài 60m, ngang 3m, vừa được nâng cấp sửa chữa giữa vào năm 2016.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Gia Minh

 

 

Quay lại