Trang chủ

Tin hoạt động ngành

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam họp giao ban công tác tháng 01/2022
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 25/01, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến công tác tháng 01 năm 2022. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục, Đảng ủy, lãnh đạo các phòng và các đơn vị trực thuộc Cục.

Một số hình ảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo của Văn phòng, ý kiến của các phòng, đơn vị, phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Cục, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã có kết luận lưu ý các phòng đơn vị về các công tác xây dựng và triển khai văn bản quy phạm pháp luật, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, công tác quản lý vận tải, khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, việc thanh toán nguồn kinh phí 2021, triển khai các nhiệm vụ quản lý bảo trì 2022, chăm lo đời sống người lao động dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, tổ chức đón Xuân vui vẻ, an toàn… Cục trưởng cũng yêu cầu các đơn vị hết sức lưu ý thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình và triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.

Tại cuộc họp giao ban đầu tiên của năm 2022, Cục trưởng Bùi Thiên Thu yêu cầu các phòng, các đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2021, khắc phục những tồn tại hạn chế, nỗ lực cố gắng, triển khai toàn diện các mặt công tác, tất cả vì mục tiêu an toàn và hiệu quả cho vận tải thủy.

Trước thềm Tết nguyên đán Nhâm Dần, Cục trưởng chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Cục và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Văn phòng Cục

Quay lại