Trang chủ

Tin hoạt động ngành

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam trao các Quyết định công chức năm 2022
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 28/10/2022, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2022 cho 04 công chức trúng tuyển Kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022 của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Công đoàn Cục, Đoàn thanh niên Cục và Lãnh đạo các phòng, đơn vị có nhân sự được tuyển dụng. 

Báo cáo kết quả Kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022 của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ cho biết, trong tổng số 15 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi và tham gia thi tuyển, sau khi kết thúc kỳ thi, đã có 04 thí sinh trúng tuyển vào làm việc tại 03 vị trí tại các phòng chuyên môn cơ quan Cục và 01 vị trí làm việc tại Chi cục Đường thủy nội địa khu vực I. Kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022 của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định; chấp hành đầy đủ các nội quy, quy chế của kỳ thi; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuẩn bị các điều kiện cần thiết để các ban giúp việc và phục vụ kỳ thi hoàn thành nhiệm vụ được giao; tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ các thí sinh về dự thi để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng, dân chủ và chất lượng.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Hồng Tuyên, Quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định tuyển dụng vào công chức năm 2022 của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Cục trưởng Bùi Thiên Thu chúc mừng các công chức mới đã vượt qua kỳ thi tuyển để đến với Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, đã tin tưởng, đặt niềm tin khi chọn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam là điểm đến cho công việc của mình; đồng thời, lưu ý các công chức mới phải tranh thủ tiếp cận công việc, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, có ý chí, có khát vọng, trở thành một người công chức ưu tú, vì mình, vì gia đình, vì Ngành và cho xã hội. Bên cạnh đó, Cục trưởng đề nghị các phòng, đơn vị có công chức mới phải hết sức quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các công chức mới tiếp cận công việc nhanh, phân công nhiệm vụ rõ ràng theo vị trí việc làm, tận tình hướng dẫn để các công chức mới hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Phó Cục trưởng Lê Minh Đạo, Thủ trưởng cơ quan Văn phòng Cục, Chủ tịch Hội đồng Thi tuyển công chức đã chúc mừng các công chức mới và nhấn mạnh, Đường thủy nội địa là ngành có vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước, có nhiều tiềm năng phát triển và hy vọng các công chức mới với kiến thức đã tích lũy được của bản thân cùng khát vọng của cá nhân sẽ cống hiến cho Ngành, cho Cục và cho xã hội. Phó Cục trưởng Lê Minh Đạo cũng đề nghị Phòng Tổ chức cán bộ sớm xây dựng chương trình bồi dưỡng cập nhật các kiến thức cơ bản về Ngành, về Cục cùng những chương trình thực tế ở đơn vị, địa phương để các công chức mới có tư duy cơ bản về ngành nghề, cảm nhận được sự thu hút của nghề và có tình yêu với nghề.

Đại diện cho công chức được tuyển dụng trong kỳ tuyển dụng năm 2020 và năm 2021, ông Vũ Thái Sơn, Chuyên viên Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế & Môi trường phát biểu chia sẻ những khó khăn bước đầu, cũng như một số kinh nghiệm trong việc tiếp cận công việc chuyên môn, mong rằng các công chức mới trong 03 kỳ thi tuyển công chức năm 2020, 2021, 2022 sẽ thường xuyên trao đổi thông tin, hướng dẫn, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tích lũy kinh nghiệm và cố gắng học hỏi để phát huy năng lực bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để cống hiến nhiều hơn nữa cho Ngành, cho Cục.

Phát biểu nhận Quyết định, thay mặt các công chức mới được tuyển dụng, ông Khuất Lê Long, Chuyên viên Văn phòng Cục gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến các cấp Lãnh đạo Cục và cho biết rất vui mừng khi được làm việc, được học hỏi trong môi trường mới cũng như rất mong được các đồng chí Lãnh đạo hỗ trợ, tạo điều kiện phát huy năng lực, sở trưởng, hoàn thiện bản thân hơn nữa, góp phần xây dựng Ngành Đường thủy nội địa. Các công chức mới xin hứa sẽ nghiêm túc chấp hành sự phân công của tổ chức, quy chế của cơ quan, đơn vị và cố gắng tiếp cận công việc mới một cách nhanh nhất.

Quay lại