Trang chủ

Tin hoạt động ngành

Cục trưởng Bùi Thiên Thu làm việc tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 15/01, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với Nhà trường. Tham dự buổi làm việc về phía đoàn công tác của Cục ĐTNĐ Việt Nam có Phó Cục trưởng Lê Minh Đạo, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Phòng QLKCHT, KHCN-HTQT&MT, VT&ATGT; về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chức năng trong Trường.

Description: http://www.vimaru.edu.vn/sites/default/files/u648/DSC_2903%20res.jpg
Quang cảnh buổi làm việc giữa Cục và Nhà trường

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã giới thiệu, trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ, đặc biệt hai đơn vị có quan tâm đặc biệt tới công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành vận tải đường thủy nội địa, cho Cục bằng các khóa đào tạo dài và ngắn hạn; đưa ra các tiêu chuẩn, quy chuẩn cho ngành; lĩnh vực vận tải đa phương thức (logistics) cũng được hai đơn vị quan tâm và trao đổi.

Description: http://www.vimaru.edu.vn/sites/default/files/u648/DSC_2908%20res.jpg

Chụp ảnh lưu niệm

Nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ và sự phát triển bền vững trong vận tải thủy nội địa và vận tải ven biển, các thành viên tham gia buổi làm việc đã thảo luận, đề xuất các giải pháp trong Biên bản ghi nhớ giữa Cục Đường thủy Nội địa Việt Nam với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa Cục và Trường ĐHHH Việt Nam về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học ngày càng chặt chẽ, qua đó có thể sớm áp dụng vào trong quá trình điều hành, quản lý của ngành đường thủy nội địa Việt Nam để nâng cao hiệu quả, chất lượng.

Văn phòng Cục

Quay lại