Trang chủ

Tin hoạt động ngành

Cục trưởng Bùi Thiên Thu làm việc với Công ty Cổ phần QLĐS số 6
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 10/01/2020, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần QLĐS số 6. Tham dự buổi làm việc về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có Chủ tịch Công đoàn Cục, đại diện Lãnh đạo Phòng QLKCHT, Phòng VT&ATGT và Văn phòng Cục.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu chụp ảnh với Công ty Cổ phần QLĐS số 6

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Lãnh đạo Công ty báo cáo tóm lược tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2019, Cục trưởng nhấn mạnh rằng, các Công ty Cổ phần QLĐS và QLBT ĐTNĐ tiền thân là các Đoạn QLĐS, là một phần không thể tách rời Cục trong việc thực hiện các nhiệm vụ đặc thù QLBT ĐTNĐ. Đặc biệt Công ty Cổ phần QLĐS số 6 có vị trí đặc biệt quan trọng, QLBT thường xuyên tuyến ĐTNĐ quốc gia trên sông Hồng (120 km) và sông Đuống (20 km) qua địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận gồm Hưng Yên, Vĩnh Phúc và Phú Thọ. Cục trưởng ghi nhận kết quả SXKD của Công ty trong năm 2019 đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác chung của ngành ĐTNĐ.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Cục trưởng yêu cầu Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm chú trọng việc đảm bảo trật tự ATGT ĐTNĐ trên địa bàn, tăng cường ứng trực, phối hợp với các đơn vị liên quan, kịp thời xử lý các tình huống mất ATGT có thể xảy ra, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Canh Tý.

Thay mặt Cục ĐTNĐ Việt Nam, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã động viên cán bộ và người lao động Công ty đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2020.

Sau khi làm việc tại Công ty, Cục trưởng đã tiến hành thị sát tuyến sông Hồng đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Nhật Tân dưới sự giới thiệu, hướng dẫn của Trạm QLĐS Hà Nội trực thuộc Công ty.

Cục trưởng thị sát tuyến sông Hồng

Trạm QLĐS Hà Nội giới thiệu với Cục trưởng về địa bàn quản lý

Quay lại