Trang chủ

Tin hoạt động ngành

Giao ban công tác tháng 01 năm 2021
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 29/01/2021, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến công tác tháng 01 năm 2021. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục, lãnh đạo các phòng thuộc Cục và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo của Văn phòng, ý kiến của các phòng, đơn vị, phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Cục, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã có kết luận lưu ý các phòng đơn vị về các công tác xây dựng và triển khai văn bản quy phạm pháp luật, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, công tác quản lý vận tải, khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, việc thanh toán nguồn kinh phí 2020, triển khai các nhiệm vụ quản lý bảo trì 2021, chăm lo đời sống người lao động dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, tổ chức đón Xuân vui vẻ, an toàn… Cục trưởng cũng yêu cầu các đơn vị hết sức lưu ý thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình và triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.

Tại cuộc họp giao ban đầu tiên của năm 2021, Cục trưởng Bùi Thiên Thu yêu cầu các phòng, đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2020, khắc phục những tồn tại hạn chế, nỗ lực cố gắng, triển khai toàn diện các mặt công tác, tất cả vì mục tiêu an toàn và hiệu quả cho vận tải thủy.

Trước thềm Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Cục trưởng chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Cục và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Cũng tại cuộc họp, Phó Cục trưởng Hoàng Minh Toàn thay mặt công chức, viên chức và người lao động Cục Đường thủy nội địa Việt Nam chúc mừng Tiến sĩ Bùi Thiên Thu - Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam vinh dự được Đại học Okayama (Nhật Bản) bổ nhiệm làm Giáo sư đặc biệt nước ngoài của Trường.

Danh hiệu Giáo sư đặc biệt nước ngoài là vinh dự được trao cho những cá nhân có vai trò hàng đầu trong việc phát triển Đại học Okayama bằng cách hỗ trợ các chương trình khác nhau của trường bên ngoài Nhật Bản.

Văn phòng

Quay lại