Trang chủ

Tin hoạt động ngành

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật làm việc với Cục ĐTNĐ Việt Nam về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2021
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 30/3/2019, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đã có buổi làm việc với Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I và một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ Pháp chế, Tài chính, Tổ chức cán bộ, Kế cấu hạ tầng và Hợp tác quốc tế. Về phía Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo Công đoàn Cục, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Cục (tham dự trực tiếp và trực tuyến).

Tại cuộc họp, thay mặt lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam, Phó Cục trưởng Hoàng Minh Toàn đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác quý I và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới trong đó tập trung vào một số vấn đề còn vướng mắc cần có sự hỗ trợ, tháo gỡ của lãnh đạo Bộ và các cơ quan tham mưu của Bộ; Đại diện các đơn vị trực thuộc Cục cũng đã có báo cáo về tình hình hoạt động của các đơn vị.

Sau khi nghe báo cáo của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, ý kiến phát biểu của đại diện các cơ quan tham mưu của Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã có ý kiến chỉ đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam về một số mặt công tác như xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, công tác triển khai các nhiệm vụ quản lý bảo trì đường thủy nội địa, công tác tổ chức cán bộ, tổ chức bộ máy đơn vị. Thứ trưởng lưu ý Cục ĐTNĐ Việt Nam cần triển khai quyết liệt, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ giải ngân năm 2021, công tác tổ chức bộ máy, công tác cán bộ của Cục… theo kế hoạch đã đề ra. Thứ trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các cơ quan tham mưu của Bộ GTVT tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Cục ĐTNĐ Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng

Quay lại