Trang chủ

Tin tức, sự kiện

Chi bộ Quản lý phương tiện và thuyền viên tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 19/5/2020, tại Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Chi bộ Quản lý phương tiện và thuyền viên trực thuộc Đảng bộ Cục ĐTNĐ Việt Nam đã trọng thể tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Văn Duy - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Cục, Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam; các đồng chí đại diện các chi bộ đảng khối cơ quan Cục cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Quản lý phương tiện và thuyền viên.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Phan Văn Duy - Bí thư chi bộ, Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam cho biết, Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ hướng tới Đại hội Đảng bộ Cục ĐTNĐ Việt Nam và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 của Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020 vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Cục ĐTNĐ Việt Nam, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tổ chức, bộ máy lãnh đạo cũng như vướng mắc trong cơ chế chính sách, tuy nhiên tập thể Chi bộ đã đoàn kết, nỗ lực triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ.

Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ đã thống nhất, biểu quyết đưa ra một số chỉ tiêu cụ thể để thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ mới như: Tiếp tục hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và các cơ chế chính sách trong lĩnh vực đăng ký, đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa; nghiên cứu từng bước áp dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý.

Thay mặt Đảng ủy Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, đồng chí Phan Văn Duy - Bí thư chi bộ, Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam ghi nhận, trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù có rất nhiều khó khăn, thách thức, Chi bộ Quản lý phương tiện và thuyền viên đã có nhiều nỗ lực, phát huy sức mạnh tập thể để có những đóng góp đáng ghi nhận vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ của Đảng bộ Cục ĐTNĐ Việt Nam. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần có các giải pháp, biện pháp quyết liệt hơn nữa trong công tác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã bầu đồng chí Đỗ Minh Tiến giữ chức Bí thư chi bộ Quản lý phương tiện và thuyền viên nhiệm kỳ 2020 - 2022 với tỷ lệ đồng ý 4/4 phiếu bầu (đạt 100%).

Đại hội cũng đã bầu ra 01 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí là Đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục ĐTNĐ Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ

Văn phòng Cục

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 142
Tổng số truy cập: 12202392