Trang chủ

Tin tức, sự kiện

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam họp giao ban công tác tháng 7/2020
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Ngày 30/7/2020, tại trụ sở Cục ĐTNĐ Việt Nam, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã chủ trì cuộc họp giao ban kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2020. Tham dự cuộc họp có các Phó Cục trưởng Hoàng Minh Toàn và Lê Minh Đạo, Lãnh đạo các phòng và các đơn vị trực thuộc Cục (họp trực tuyến).

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo của Văn phòng Cục, ý kiến của đại diện các phòng và các đơn vị dự họp, phát biểu của các đồng chí Phó Cục trưởng, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đánh giá các phòng, các đơn vị đã khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ công tác theo kế hoạch, sản lượng vận tải đã tăng trưởng so với tháng trước, TNGT ĐTNĐ cũng đã giảm so với cùng kỳ ở cả 03 chỉ tiêu.  Về kế hoạch công tác tháng 8/2020, Cục trưởng giao các phòng, các đơn vị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Đối với việc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, Cục trưởng yêu cầu các phòng liên quan khẩn trương thực hiện các nôi dung trong các thông báo kết luận của Lãnh đạo Bộ.

Đối với công tác xây dựng VBQPPL, Cục cần khẩn trương hoàn thiện trình Bộ dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 132/2015/NĐ-CP ngày 25/12/2015 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông ĐTNĐ; hoàn thành các dự thảo Thông tư liên quan đến công tác QLBT ĐTNĐ.

Đối với công tác quản lý bảo trì kết cấu hạ tầng ĐTNĐ, Cục trưởng yêu cầu các phòng, các đơn vị cần tiếp tục tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, phấn đấu hoàn thành 100% nhiệm vụ giải ngân nguồn kinh phí quản lý bảo trì ĐTNĐ năm 2020. Ngoài ra cần điều chỉnh kế hoạch năm 2020 kịp thời, phù hợp và khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị kế hoạch năm 2021.

Đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, yêu cầu các phòng và đơn vị phối hợp triển khai đầy đủ, nghiêm túc các quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GTVT và các Bộ, ban, ngành, địa phương liên quan.

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0555.jpg

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0557.jpg

Một số hình ảnh cuộc họp giao ban trực tuyến công tác tháng 7/2020

Kết thúc cuộc họp, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đề nghị các đồng chí Phó Cục trưởng nêu cao tinh thần gương mẫu, các phòng và các đơn vị tiếp tục phát huy cao độ tính chủ động, trách nhiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng Cục

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 173
Tổng số truy cập: 15058648