Trang chủ

Tin tức, sự kiện

Cục trưởng Bùi Thiên Thu làm việc với Công ty Shirai Shipping
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều 24/12, tại trụ sở Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã có buổi tiếp và làm việc với ông Yutaka Yoshida, Chủ tịch Công ty Shirai Shipping.

Cùng dự buổi tiếp có Phó Cục trưởng Phan Văn Duy và các phòng Quản lý phương tiện – thuyền viên, KHCN-HTQT&MT, Trường Cao đẳng nghề đường thủy 1.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các vấn đề cùng quan tâm liên quan đến lĩnh vực quản lý phương tiện, thuyền viên, công tác đào tạo, tăng cường năng lực. Ông Yoshida Yutaka, Chủ tịch Công ty Shirai Shipping đã bày tỏ mong muốn sẽ có sự hợp tác với Cục ĐTNĐ VN trong tương lai gần.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu đánh giá cao sự hỗ trợ của ông Chủ tịch đối với Việt Nam thời gian qua với vai trò kết nối, hỗ trợ trong lĩnh vực hàng hải, và mong muốn trong thời gian tới ông Yutaka Yoshida sẽ tiếp tục phối hợp với Cục ĐTNĐ VN, cụ thể là việc nghiên cứu khả năng ký biên bản ghi nhớ về công tác đào tạo với các trường nghiệp vụ thuộc Cục, tổ chức hội thảo về thuyền viên, hoặc vận tải hàng nguy hiểm.

Để thực hiện, Cục trưởng Bùi Thiên Thu giao Phó Cục trưởng Phan Văn Duy và phòng KHCN-HTQT&HTQT là đầu mối bố trí đoàn khảo sát hoạt động vận tải thủy, thăm và làm việc với trường, và lên kế hoạch chi tiết triển khai các hoạt động.

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 88
Tổng số truy cập: 6154907