Trang chủ

Tin tức, sự kiện

Hội nghị công tác QLBT ĐTNĐ khu vực miền Trung
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 24/7/2020, tại thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật và Đoàn công tác Bộ GTVT đã có buổi làm việc với Cục ĐTNĐ Việt Nam về công tác QLBT ĐTNĐ khu vực miền Trung. Tham gia Đoàn công tác của Bộ GTVT có đại diện các Vụ KH-ĐT và Vụ KCHTGT. Về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có Cục trưởng Bùi Thiên Thu, các Phó Cục trưởng Hoàng Minh Toàn và Lê Minh Đạo, Chủ tịch Công đoàn Cục Ngô Văn Quang, đại diện lãnh đạo các phòng tham mưu và Văn phòng Cục, các Đoạn Quản lý ĐTNĐ và các Công ty thực hiện nhiệm vụ QLBT ĐTNĐ khu vực miền Trung từ Thanh Hóa đến Quảng Nam.

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0470.jpeg

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0467.jpeg

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0469.jpeg

 

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0475.jpg

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0478.jpeg

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của Cục ĐTNĐ Việt Nam và phát biểu của đại diện các đơn vị dự họp, Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã giao nhiệm vụ cho Cục ĐTNĐ Việt Nam và các đơn vị liên quan về một số nội dung công việc chính sau đây: Công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến sửa chữa định mức, cấp phép vùng nước; công tác tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về luồng, tuyến và cảng, bến thủy nội địa khu vực miền Trung; công tác đảm bảo trật tự ATGT ĐTNĐ; công tác nạo vét duy tu luồng lạch và đánh giá tác động môi trường các dự án nạo vét; công tác sản xuất, bổ sung, sửa chữa, thay thế báo hiệu ĐTNĐ.  Bên cạnh đó, Thứ trưởng đặc biệt lưu ý Cục ĐTNĐ Việt Nam, các đơn vị liên quan cần bảo đảm tiến độ giải ngân nguồn vốn quản lý bảo trì năm 2020 và quan tâm cải thiện tình hình đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động các đoạn và các công ty.

Thay mặt Cục ĐTNĐ Việt Nam, Cục trưởng Bùi Thiên Thu trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã dành thời gian làm việc và cam kết sẽ nghiêm túc triển khai các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020./.

Văn phòng

 

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 173
Tổng số truy cập: 15058246