Trang chủ

Tin tức, sự kiện

Ngành Đường thủy nội địa tổ chức hội thao lần thứ 6
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Hội thao thu hút 26 đơn vị, với 286 lượt vận động viên tham gia tranh tài ở nhiều nội dung...

IMG_3197

Hội thao lần thứ 6 do Cục ĐTNĐ Viêt Nam tổ chức thu hút 26 đơn vị, 186 vận động viên tham gia

Trong hai ngày 15 và 16/7, tại TP.HCM, Cục ĐTNĐ Việt Nam tổ chức hội thao lần thứ 6, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành ĐTNĐ.

Hội thao lần này có 4 môn thi, 13 nội dung thi đấu, điển hình như bóng bàn, cầu lông, quần vợt, thi bơi, bơi thuyền truyền thống… Có 26 đơn vị tham dự với 186 lượt vận động viên tham gia tranh tài.

Theo ông Trần Văn Thọ, Phó cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam, kể từ ngày tái lập Cục Đường sông Việt Nam năm 1993 (nay là Cục ĐTNĐ Việt Nam), đã có 5 lần tổ chức hội thao toàn Ngành. Đặc biệt, Cục đã phối hợp và là thành viên của Hiệp hội thể thao dưới nước, đã nhiều lần tổ chức giải bơi truyền thống vượt sông Bạch Đằng, bơi cúp Cánh Buồm. Tinh thần thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Ngành ĐTNĐ là thường xuyên và rộng khắp…

IMG_3234

Ban tổ chức hội thao chụp hình lưu niệm

Kết thúc hội thao năm nay, Ban tổ chức đã chọn ra được nhiều gương mặt tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu. Trong đó, điển hình là Cảng vụ ĐTNĐ khu vực III đã giành giải Nhất toàn đoàn; Cảng vụ ĐTNĐ khu vực 2 giải Nhì toàn đoàn và Cảng vụ ĐTNĐ TP.HCM đoạt giải Ba toàn đoàn.

Theo Báo Giao thông

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 33
Tổng số truy cập: 7782624