Trang chủ

Tin tức, sự kiện

Thư chúc mừng của Cục trưởng Bùi Thiên Thu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Từ khóa Xem với cỡ chữ

                     

Kính gửi: Các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động

                 các Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy

 

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, tôi xin gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động các Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học vừa qua, các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của hai Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy đã khắc phục vượt qua khó khăn, thách thức, chủ động, sáng tạo triển khai các giải pháp đổi mới công tác quản lý, nội dung, phương pháp dạy và học; đổi mới phương thức tuyển sinh, đưa công tác này dần đi vào chiều sâu, chú trọng tới chất lượng, hiệu quả. Kết quả đó đã góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo ngành Giao thông vận tải đường thủy, khẳng định được giá trị của nhà trường, tạo niềm tin của các em học sinh, sinh viên. Thay mặt Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động các Trường trong năm học vừa qua.

Năm học 2020 - 2021, các trường cần tiếp tục nỗ lực thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, nhằm tạo sự chuyển biến căn bản về chất lượng, là tiền đề bứt phá cho giai đoạn tiếp theo. Tôi kêu gọi các thầy cô tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, nỗ lực cùng nhau chung tay xây dựng Trường phát triển, tạo nhiều chuyển biến trong giảng dạy, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra; tiếp tục tăng quy mô tuyển sinh và nâng cao chất lượng, hiệu quả góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Đường thủy nội địa.

Tôi tin tưởng rằng các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của hai Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm khắc phục khó khăn, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, đạt được nhiều thành tích mới, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Lãnh đạo Cục, của các em học sinh, sinh viên.

Kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động cùng toàn thể gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân mến!

 

CỤC TRƯỞNG

(đã ký)

Bùi Thiên Thu

Toàn văn Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 177
Tổng số truy cập: 15054552