Trang chủ

Tin tức, sự kiện

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật làm việc về công tác QLNN ĐTNĐ khu vực phía Bắc
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 18/6/2020, tại thành phố Hải Phòng, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật và Đoàn công tác Bộ GTVT đã có buổi làm việc với Cục ĐTNĐ Việt Nam về công tác QLNN ĐTNĐ khu vực phía Bắc. Tham gia Đoàn công tác của Bộ có đại diện các Vụ TCCB, KCHTGT, Tài chính và Pháp chế. Về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có Cục trưởng Bùi Thiên Thu, các Phó Cục trưởng Hoàng Minh Toàn và Lê Minh Đạo, đại diện lãnh đạo các phòng tham mưu, Chi cục ĐTNĐ phía Bắc, Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I và II, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I và II, 09 Công ty Cổ phần QLĐS và QLBT ĐTNĐ phía Bắc.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của Cục ĐTNĐ Việt Nam và phát biểu của đại diện các đơn vị dự họp, Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã kết luận giao nhiệm vụ cho Cục ĐTNĐ Việt Nam và các đơn vị liên quan về một số nội dung công việc: Hoàn thiện dự thảo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phát triển vận tải thủy và vận tải ven biển; xây dựng Quyết định mới thay thế Quyết định số 47/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng; rà soát danh mục đầu tư công trung hạn 2020-2025 theo thứ tự ưu tiên; đẩy mạnh hiện đại hóa, tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động cảng vụ,… Bên cạnh đó, Thứ trưởng đặc biệt lưu ý Cục ĐTNĐ Việt Nam và các đơn vị liên quan cần bảo đảm tiến độ giải ngân nguồn vốn bảo trì năm 2020.

Thay mặt Cục ĐTNĐ Việt Nam, Cục trưởng Bùi Thiên Thu trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã dành thời gian làm việc và cam kết sẽ nghiêm túc triển khai các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020./.

Văn phòng Cục

 

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 119
Tổng số truy cập: 16192338