Trang chủ

Tin tức

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam họp giao ban công tác tháng 8/2020
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Ngày 31/8/2020, tại trụ sở Cục ĐTNĐ Việt Nam, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã chủ trì cuộc họp giao ban kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2020. Tham dự cuộc họp có các Phó Cục trưởng Phan Văn Duy và Lê Minh Đạo, Chủ tịch Công đoàn Cục, Văn phòng Đảng ủy, Lãnh đạo các phòng và các đơn vị trực thuộc Cục (họp trực tuyến).

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo của Văn phòng Cục, ý kiến của đại diện các phòng và các đơn vị dự họp, phát biểu của các đồng chí Phó Cục trưởng, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đánh giá các phòng, các đơn vị đã cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ công tác theo kế hoạch, sản lượng vận tải đã tăng trưởng so với tháng trước. Về kế hoạch công tác tháng 9/2020, Cục trưởng giao các phòng, các đơn vị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Đối với việc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ GTVT, Cục trưởng yêu cầu các phòng liên quan khẩn trương hoàn thành các nội dung trong các thông báo kết luận của Lãnh đạo Bộ.

Đối với công tác xây dựng VBQPPL, Cục cần khẩn trương tiếp thu, hoàn thiện các dự thảo Nghị định quy định quản lý hoạt động ĐTNĐ và dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 132/2015/NĐ-CP ngày 25/12/2015 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông ĐTNĐ; hoàn thành các dự thảo Thông tư, định mức liên quan đến công tác QLBT ĐTNĐ.

Đối với công tác quản lý bảo trì kết cấu hạ tầng ĐTNĐ, Cục trưởng yêu cầu các phòng, các đơn vị cần tiếp tục tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn kinh phí năm 2020. Ngoài ra cần khẩn trương rà soát, điều chỉnh kế hoạch năm 2020 kịp thời, phù hợp và hoàn thành công tác chuẩn bị kế hoạch năm 2021, trong đó đặc biệt chú trọng đến các nhiệm vụ không thường xuyên.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình TNGT ĐTNĐ, Cục trưởng cũng yêu cầu phòng VT&ATGT phối hợp các đơn vị trong và ngoài ngành tăng cường kiểm tra công tác đảm bảo trật tự ATGT ĐTNĐ tại các địa phương là điểm nóng về TNGT ĐTNĐ; có các biện pháp tuyên truyền, phổ biến ý thức đảm bảo ATGT đến người dân, chủ phương tiện đặc biệt là các phương tiện dân sinh.

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\IMG_0013.jpeg

Một số hình ảnh cuộc họp giao ban trực tuyến công tác tháng 8/2020

Kết thúc cuộc họp, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đề nghị các đồng chí Phó Cục trưởng nêu cao tinh thần gương mẫu, lãnh đạo các phòng và các đơn vị phát huy cao độ tính chủ động, trách nhiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng Cục

Quay lại

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 73
Tổng số truy cập: 6150416